Báo chí

Ngắm

Trong không gian lãng mạn của Salon Sài Gòn, nhà thiết kế Li Lam đã ra mắt Lam Paradiso lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh kinh điển mà Li Lam cực kỳ yêu thích.

“Lam Paradiso”: Thiên đường dành cho những bản năng nữ giới

Li Lam đưa người xem bước vào “Lam Paradiso” từ khúc hát opera cao vút. Vang vọng như hành trình thoát xác, tiếng hát len lỏi giữa những luồng ánh sáng đã vẽ nên hình dung một thiên đường tự do mang đậm chất Li Lam: một thiên đường nơi khát khao phụ nữ được bung xoã, tràn đầy; một thiên đường tự do để phụ nữ giải phóng cơ thể khỏi hiện thực và trở về bản ngã.

“LAM PARADISO” – Thiên đường tự do của Li Lam

BST LAM PARADISO đánh dấu một thập kỷ khơi gợi sự thanh lịch cho phụ nữ của Li Lam

Li Lam & Hành trình 10 năm với thời trang

Mười năm trước, tôi đã để tóc ngắn, tô son đỏ và thích ăn mặc đẹp thì mười năm sau tôi vẫn thế, thương hiệu Lam và cái cách mà tôi mang những điều tốt nhất đến cho những người phụ nữ cũng giống như vậy, đó là luôn duy trì và tiếp tục lan tỏa một phong cách, một vẻ đẹp không tuổi với thời gian.

NTK Li Lam truyền cảm hứng đến những bệnh nhân ung thư vú

Mong muốn lan tỏa phong cách sống duy mỹ đến với mọi phụ nữ chưa bao giờ vơi cạn trong NTK Li Lam. Lần này, chị đã mang nguồn năng lượng tích cực ấy đến với những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú đến từ Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCVN - Breast Cancer Network Vietnam).

Minh Triệu hoá

Cùng ngắm nhìn các thiết kế mới nhất trong BST mang đậm tinh thần tự do của NTK Li Lam cùng sự thể hiện hút hồn của 2 người mẫu Minh Triệu và Uyên Vũ

NTK Li Lam ra mắt dòng sản phẩm Lam Blanc tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch

Không chạy theo xu hướng, NTK Li Lam vẫn luôn biết cách chinh phục trái tim người hâm mộ bằng cái nhìn riêng biệt về vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ.

Lam Blanc của NTK Li Lam – Những đóa sen trắng kể câu chuyện mới!

Dòng thời trang mới của NTK LiLam tiếp tục đánh thức những giác quan bản năng, tự do của phụ nữ hiện đại.

Nguồn năng lượng mới trong Phạm Quỳnh Anh

Thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài năng động nhưng hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh trong bộ ảnh mới lại trưởng thành hơn, phụ nữ hơn, thể hiện được nét đằm thắm, cuốn hút khó tả của "phụ nữ hai con".

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ!

Không đơn thuần là thời trang, Li Lam còn chú trọng đến thần thái của những người phụ nữ trong thế giới của cô. Với Lam, cái đẹp và sức cuốn hút của người phụ nữ từ bên trong mới là cái đáng để lưu tâm. Bản thân người phụ nữ của Lam cũng phải tự nhận thức và trân quý vẻ đẹp vốn có của mình.

Lam Boutique: Elevating Vietnam’s Cultural Brand Through Fashion

Seven years ago, Li Lam started Lam Boutique to solve her personal need to find her own passion. After a career in PR agency work, Li Lam wanted to do something different. While Li Lam is a local, her ambition to elevate Vietnam’s cultural brand goes beyond just the local market. It’s for an international audience.

Nhà thiết kế Li Lam: Cái đẹp đến từ cốt cách

Không ít người hiểu tường tận về Li Lam – nhà thiết kế có quan điểm lạ về cái đẹp và luôn tạo ra những sản phẩm thời trang khác biệt. Ở bài viết này, một góc nhìn khác về cô sẽ được hé lộ: không ham danh xưng và ngày càng lặng yên trong tâm hồn

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi