Thương hiệu

 

1 - VỀ NTK LI LAM
 

Năm 2008, nhà thiết kế Li Lam đã lập nên Lam – thương hiệu thời trang nữ cao cấp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với gu thẩm mỹ tinh tế của cô, mọi thứ đều có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các thiết kế của Lam, đặc biệt là thiên nhiên, nghệ thuật và văn hóa. Li Lam gửi gắm niềm đam mê mãnh liệt của mình trong từng mẫu thiết kế. Từng nhịp chuyển động trong áo quần của Lam đều nhắc nhở phụ nữ lắng nghe cơ thể mình với tâm hồn và trái tim rộng mở. Mỗi dòng sản phẩm kết nối những người phụ nữ với cái tôi của bản thân và khiến họ trân trọng vẻ đẹp riêng có của chính mình. Lam mong muốn có thể thoả mãn được nhu cầu cơ bản nhất của mỗi người phụ nữ, đó là được mặc đẹp mỗi ngày.  Tôn chỉ của NTK Li Lam là “sự trong lành trong ánh mắt và một vẻ đẹp thơ ngây như thế sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ phức tạp của cuộc đời”.

 

Lam nổi tiếng với những dòng thiết kế mang đậm “phong cách sống” lấy sự tối giản, gợi cảm và tinh tế làm nền tảng. Những mẫu thiết kế của Li Lam luôn hiện đại hơn, đương đại hơn, vừa giữ lại nét phóng khoáng của người phụ nữ đam mê tự do, lại vừa có sự chừng mực, kiểm soát trong sáng tạo - tất cả nhằm mang tới không chỉ vẻ đẹp mà cả phong cách thoải mái cho người mặc. Từ những chất liệu được chọn lựa một cách chi tiết, mỗi thiết kế Lam là một nguồn cảm hứng để phụ nữ viết nên câu chuyện của riêng mình. Suốt hành trình 9 năm vừa qua, văn hoá của Lam không những khơi dậy nét thanh lịch vốn có của người phụ nữ Việt mà còn khiến họ khám phá nét đẹp vượt thời gian trong cuộc sống hiện đại. Lam đã trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước, giúp định hình phong cách sống duy mỹ cho nhiều phụ nữ với những sản phẩm chất lượng cao như các thiết kế tối giản, giày dép, khăn và nhiều loại phụ kiện khác. Lam được yêu mến không chỉ bởi những sản phẩm mang trong mình vẻ cổ điển mà còn bởi những trải nghiệm mua sắm ở các cửa hàng “rất Lam”. Bước vào Lam, bạn như lạc giữa khu vườn của thiên nhiên, nghệ thuật và vô vàn những thiết kế thanh lịch. Điểm cốt lõi của Lam chính là một phong cách sống duy mỹ.

 

 

 

2 - TRIẾT LÍ

_______________________________________________________

 

 

Lam sẽ trở thành thương hiệu thời trang mang đậm phong cách sống đầu tiên khơi dậy giá trị
văn hóa vượt thời gian của Việt Nam ra thế giới.Lam truyền lửa cho Phụ nữ. Thông qua những

thiết kế của Lam,người phụ nữ sẽ khám phá ra được nguồn cảm hứng, và 
sự lạc quan trong cuộc sống.

________________________________________________________

 

 

 

3 - CÔNG VIỆC & NGUỒN CẢM HỨNG 

 

Với gu thẩm mỹ tinh tế của Li Lam, mọi thứ đều có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các thiết kế của Lam,
đặc biệt là thiên nhiên, nghệ thuật và văn hóa. Li Lam gửi gắm niềm đam mê mãnh liệt của mình trong mỗi thiết kế của cô.

 

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi